Cung cấp tạp vụ

Cung cấp tạp vụ

26/11/2019

1.Cung cấp tạp vụ là gì

Cung cấp tạp vụ là loại dịch vụ mà người tạp vụ sẽ được một đơn vị chuyên cung cấp tạp vụ đưa đến một công ty, cơ quan, nhà máy…để thực hiện công việc dọn dẹp vệ sinh theo nhu cầu của đơn vị đó.

Những người tạp vụ ở các văn phòng, cơ quan, công ty…chịu trách nhiệm về không gian sạch sẽ, gọn gàng tại nơi đó. Để làm tốt công việc này, nhân viên tạp vụ phải rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ.

Có các loại hình tạp vụ vệ sinh như sau:

-Tạp vu văn phòng

-Tạp vụ nhà máy

-Tạp vụ siêu thị

-Tạp vụ bệnh viện

-Tạp vụ nhà hàng, khách sạn

Ngoài ra còn có khá nhiều loại hình tạp vụ khác, tùy thuộc vào nhu cầu của từng nơi thì chúng tôi sẽ cung cấp tạp vụ theo nhu cầu.

Cung cấp tạp vụ tại TP Hồ Chí Minh

Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp

2. Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ

2.1. Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc tuyển dụng, đào tạo, quản  lý…để có được nhân viên tạp vụ thạo nghề. Nếu bạn sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ của chúng tôi thì bạn không cần phải làm gì lại tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức.

 2.2. Tính ổn định

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không cần lo lắng viêc nhân viên tạp vụ xin nghỉ mà không có người thay thế để làm. Chúng tôi sẽ giải quyết để công việc không bị gián đoạn.

2.3. Dịch vụ trọn gói

Bên cạnh những dịch vụ vệ sinh thông thường thì các bạn sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ của chúng tôi thì sẽ có thêm các dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng, sofa, giặt rèm…để đảm bảo công ty được chăm sóc toàn diện và toàn diện nhất.

2.4. Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ linh hoạt

-Tạp vụ vệ sinh theo giờ: với ưu điểm là linh hoạt, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được hiệu quả nên các văn phòng đặc biệt ưa thích loại hình này. Tạp vụ vệ sinh theo giờ sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian khi nào cần đến dịch vụ này. Loại hình này thường được sử dụng trong khung giờ cố định, nhân viên tạp vu không thường xuyên xuất hiện tại khu vực của bạn nhưng vẫn đảm bảo sự sạch sẽ.

-Tạp vụ vệ sinh hành chính: Đây là hình thức sử dụng nhân viên tạp vụ thường xuyên, liên tục. Họ luôn có mặt tại nơi họ cần phải vệ sinh để đảm bảo, duy trì các công việc vệ sinh hiệu quả và nhanh chóng

Dù bạn muốn cung cấp tạp vụ làm theo giờ, hành chính hay trọn gói hoặc làm theo ca thì tất cả những yêu cầu của bạn đều sẽ được công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0343 128 528

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...